Home Blog Hoa viên nghĩa trang cao cấp Sài Gòn Thiên Phúc

Hoa viên nghĩa trang cao cấp Sài Gòn Thiên Phúc

0

Hiện tại đất đai chủ yếu được quy hoạch để xây dựng còn những khu đất nghĩa trang dần bị thu hẹp và giải tỏa. Với nhiều người ở Sài Gòn, việc mua đất dưỡng sanh ở đâu khang trang yên tĩnh, vừa không quá xa gia đình, không phải là điều dễ dàng.Nghĩa được quy hoạch tỉ mỉ với tầm nhìn hàng trăm năm sau, chính là nơi để quý khách có thể gửi trọn niềm tin.

Giới thiệu về hoa viên nghĩa trang SGTP

Đây là một khu nghĩa trang Với quy mô 6 hecta, được đầu tư thiết kế tỉ mỉ theo quy chuẩn quốc tế. Với cảnh quang đẹp mắt và những công trình chất lượng, không chỉ là một nghĩa trang thông thường, nơi đây còn là một hoa viên nghĩa trang cao cấp.

Hoa viên nghĩa trang cao cấp tại Sài Gòn Thiên Phúc
Hoa viên nghĩa trang cao cấp tại SGTP

Chủ đầu tư là Công ty TNHH Thiên Đường Sài Gòn thuộc Tập đoàn Hoa Sen Vàng.
Hoa viên nghĩa trang SGTP là dự án đầu tiên trong chuỗi các dự án hoa viên nghĩa trang cao cấp của công ty TNHH Thiên Đường Sài Gòn nằm trên địa bàn xã Tân Kim, huyện Cần Giuộc, tỉnh Long An.
Công viên nghĩa trang đã vinh dự nhận giải thưởng “Top 10 thương hiệu mạnh Đất Việt 2017” do Liên hiệp Khoa học Phát triển doanh nghiệp Việt Nam (VEDSU) tổ chức và giải thưởng ”Sàn phẩm dịch vụ tốt nhất vì người tiêu dùng 2017″

Vì sao nên chọn công viên nghĩa trang hiện đại tại Long An?

Vị trí thuận lợi

Với vị trí tọa lạc tại quốc lộ 50, Ấp Long Phú, xã Tân Kim, huyện Cần Giuộc, tỉnh Long An. Đây hiện là khu hoa viên nghĩa trang gần Sài Gòn nhất với khoảng cách chỉ 20 km. Tuyến đường đi gần và thuận tiện như vậy sẽ giúp cho gia đình ở Sài Gòn tiết kiệm thời gian đến thăm viếng mộ của người thân

Phong thủy hài hòa

Giáp ranh với thành phố Hồ Chí Minh, xung quanh là dòng sông uốn quanh, vị trí Tọa lạc của SGTP được xem là đắc địa, tương sinh ngũ hành. Tổng thể khu nghĩa trang được thiết kế theo hình chữ Thiên (天) tựa như cõi Niết Bàn.

Dòng sông uốn quanh như một con Rồng. Các vị trí đuôi Rồng và thân Rồng được trấn yểm bằng các pháp khí là tượng đá và bia Huyền Vũ khiến cho long khí luôn thịnh vượng, hài hòa âm dương. Điều này giúp hương hồn người đã khuất được trấn an và còn đem lại phúc khí cho gia chủ.

Chất lượng công trình chuẩn quốc tế

Toàn bộ khu hoa viên được thiết kế bởi các kiến trúc sư nổi tiếng người Nhật, Malaysia và Việt Nam. Tất cả vật liệu thi công đều được chọn lựa kỹ càng và chất lượng thi công đạt tiêu chuẩn, tạo ra những mộ phần bền bỉ theo thời gian.

Hoa viên nghĩa trang cao cấp tại Sài Gòn Thiên Phúc
Toàn bộ khu hoa viên được thiết kế bởi các kiến trúc sư nổi tiếng người Nhật, Malaysia và Việt Nam

Dịch vụ chuyên nghiệp

Khi mua đất nghĩa trang ở đây bạn không chỉ được đảm bảo phần mộ đẹp chất lượng mà còn được hưởng những dịch vụ chu đáo của chúng tôi. Tất cả các các hoạt động như cúng kiếng hay chăm sóc phần mộ đều được chúng tôi thực hiện tận tình với tấm lòng thành kính dành cho người đã khuất.
Dịch vụ tang lễ trọn gói

Để thực hiện được một nghi lễ chỉn chu lúc có tang sự bối rối không phải là điều dễ dàng cho gia chủ. Thấu hiểu điều này, chúng tôi cung cấp dịch vụ tang lễ trọn gói đảm bảo được các yếu tố tâm linh theo văn hoá người Việt.
Đi kèm với dịch vụ này, chúng tôi còn có khu phòng chờ riêng cho thân nhân đưa tang, xe đưa đón, bãi đậu xe…

Dịch vụ cúng kiếng

• Tổ chức lễ cúng, tụng kinh cầu siêu tại chánh điện ít nhất 1 lần 1 tháng
• Tổ chức các đại lễ cầu siêu vào dịp Tiết Thanh Minh, Lễ Vu Lan…
• Ban quản lý công viên có thể thực hiện lễ cúng theo yêu cầu của quý khách

Hoa viên nghĩa trang cao cấp tại Sài Gòn Thiên Phúc
Hoa viên nghĩa trang cao cấp luôn ưu tiên phục vụ nhu cầu lễ cúng cho Qúy khách

Dịch vụ chăm sóc bảo dưỡng

• Chăm sóc cây cỏ cảnh quang xanh, bảo trì công trình, trang thiết bị thường xuyên để đảm bảo cơ sở hạ tầng tại khuôn viên lăng mộ luôn trong tình trạng tốt nhất.
• Chăm sóc bảo dưỡng khu mộ gia tộc với những dịch vụ đặc biệt như thắp nhang hàng ngày, chăm sóc cây xanh do gia chủ trồng…

Ngày càng có nhiều người mua đất dưỡng sanh cho các đấng sinh thành của mình như một món quà giữ trọn đạo hiếu kính. Nếu quý khách còn chưa biết nên gửi gắm niềm tin ở đâu thì hãy chọn hoa viên nghĩa trang của chúng tôi. Chúng tôi cam kết chất lượng công trình, dịch vụ để quý khách hài lòng nhất khi mua đất nghĩa trang ở đây.

–/–

CÔNG VIÊN NGHĨA TRANG SÀI GÒN THIÊN PHÚC – Nhà phát triển Dự án đất nghĩa trang lớn nhất cách Chợ Bến Thành chỉ 19km

Địa chỉ: Ấp Long Phú, Xã Tân Kim, Huyện Cần Giuộc, Tỉnh Long An

Đăng ký tham quan Công Viên: https://saigonthienphuc.com/dang-ky-tham-quan

Website: saigonthienphuc.com

Facebook: https://www.facebook.com/saigonthienphuc/ 

Youtube: https://www.youtube.com/channel/UCUmwCxdzLUTr_fIfXRMl9Xw

Hotline: 0906 082 088